'Y Gorau o Ddau Fyd' ~ Jonathan Davies [GCCD10]
  1. Mae ‘na Oleuni
2. Gadael Fynd
3. Curiad y Bît
4. Dwi ‘di Adael o’n Hwyr
5. Dilyn Breuddwyd
6. Mi Wnai dy Garu
7. Ar fy Ffordd i Nunlle
8. Mewn Undeb Mae Nerth
9. There’s a Light
10. Drift Away
11. The Beat Never Dies
12. Have I Left it Too Late
13. Jazzman of New Orleans
14. I Will Always Love You
15. Road to Nowhere
16. This is the End of Me
  « back to discography

[Click here to buy the tracks from the iTunes Music Store]